• T5. Th5 6th, 2021

Ai Cheng bị bố mẹ bạn gái Wang Tong chê quá kém

Byjentj3516

Th9 3, 2020

Wang Tong và Ai Cheng đã yêu xa được 8 năm, hôm qua gây sốc khi cả hai chia tay, Ái Cheng không muốn nói rằng cả hai đã trở thành người nhà, Wang Tong đã đáp lại điều này: “Vẫn như trước, ngày nào cũng nói chuyện điện thoại”. “Chăm sóc lẫn nhau và cùng nhau phụng sự nhà thờ.” Tuy nhiên, Wang Tong gần đây dính vào nghi án phá hoại cuộc hôn nhân của Mã Tuấn Lâm khi còn là đàn em. Thật trùng hợp, anh ấy đã rạn nứt mối quan hệ gia đình của Ai Cheng với Ai Cheng. Nguyên nhân đằng sau đó là suy đoán. Nhìn mối quan hệ gập ghềnh, trải qua nhiều chông gai trong 8 năm qua, Vương Tông đã đồng hành cùng Ái Thừa vượt qua giai đoạn đen tối và bệnh tật, Ai Cheng đã từng trả lời phỏng vấn và thừa nhận lúc đó có “tâm lý bất thường nghiêm trọng”, may mắn là Vương Tông đã đồng hành cùng anh. Ra ngoài, giờ tình duyên đi qua cũng khá đa cảm.

Tình cảm của Wang Tong và Ai Cheng đã thoái trào như người nhà cũng buộc phó chủ tịch công ty môi giới Wang Tong phải đáp trả. Hỗ trợ Wang Tong. Tính ra ước mơ sang Đài Loan làm sao của Ai Cheng, thật ra cũng có một khoảng thời gian đen tối đáng thương, dù đoạt giải nhất cuộc thi ca hát nhưng sau khi phát hành album lại không có hiệu quả, quay phim cũng không kịp thích ứng, anh bùng nổ đến 90 ký béo ú, lúc đó bạn gái Vương Tống. Ở bên anh, Wang Tong thậm chí còn nói: “Tôi vẫn sẽ tức giận khi người khác gọi anh ấy là béo. Anh ấy ăn uống thật đáng thương, nhưng thực sự anh ấy phải chịu trách nhiệm về chứng rối loạn ám ảnh cưỡng chế của mình”.

Ai Cheng nhớ lại thời kỳ bệnh tật đầy rẫy những tiêu cực và xuyên tạc, và thẳng thắn nói rằng chứng háu ăn là “một chứng bệnh tâm thần rất nghiêm trọng”. Đối mặt với căn bệnh tâm thần của Ai Cheng, Wang Tong thở dài: “Lúc đó tôi đã bị anh ta lừa rồi. Ai Cheng tẩy não tôi để ăn như thế này, nhưng tôi thực sự bị anh ta dẫn dắt.” Sau đó tôi mới phát hiện ra rằng Ai Cheng bị bệnh. Cách ăn cũng sai, cả hai đã cùng nhau trải qua những thăng trầm, nay lại bùng nổ tình yêu cũng khiến không ít fan thở dài.

Ai Cheng hôm qua thừa nhận rằng anh đã yêu Vương Tông 8 năm, thất vọng vì không được bố mẹ Vương Tông chấp thuận chuyện kết hôn, trước đây mẹ Vương tổng nói rằng bà sẽ đợi con gái 30 tuổi nhưng bà vẫn còn xa. Cha của Wang Tong thẳng thắn nói rằng vấn đề nằm ở sự “bất ổn của nền kinh tế”, thực tế thì giá trị của hai người rất khác nhau. Gia đình Cheng cũng đồng ý rằng anh nên bán bất động sản và đất đai ở Malaysia để lấy vợ, tuy nhiên, Ái Cheng cho rằng tốt hơn hết là nên đầu tư kinh phí vào một thương hiệu ăn uống, nếu không sẽ không thể kinh doanh ổn định, không có đường sống sau khi kết hôn và hai bên không thể thống nhất được.

Mối quan hệ này có vẻ là một người phụ nữ mạnh mẽ và một người đàn ông yếu đuối, nhưng Vương Tông phải chịu rất nhiều áp lực về tài chính. Cô và Ai Cheng gặp nhau trong chương trình. Wang Tong đã bị trầm cảm vì áp lực thế chấp. , 2 tài năng quét sạch tình yêu. Vương tổng còn có thế chấp 40 triệu tệ sau lưng, cha mẹ ép cô nhận phim truyền hình mới chửi thề: “XXX! Đừng nói lung tung ~ Người khác có thể quay nhiều phim truyền hình như vậy? Tại sao tôi không thể? Có hiếu với cha mẹ không?” Sai … nhưng đừng dùng tôi như một con bò rút tiền! X, tôi thực sự muốn chết! “Sau đó cô ấy cũng đã công khai xin lỗi bố mẹ mình, và gia đình đã khóc và ôm nhau trước khi hòa giải.

Mặc dù Wang Tong ra mắt từ năm 13 tuổi nhưng cô từng tiết lộ rằng cô vẫn không biết mình kiếm được bao nhiêu tiền, vì tất cả số tiền cô kiếm được từ khi vào ngành đều chuyển vào tài khoản của cha cô, và cha cô đã giúp cô quản lý tài chính. Cô bắt đầu nhận tiền hàng tháng trong hai năm qua. 10.000 tệ tiêu vặt, tuy rằng ba tôi đã chuẩn bị sẵn thẻ tín dụng có thẻ cho cô ấy dùng, nhưng mỗi khi phải dùng số tiền lớn hơn, cô ấy vẫn báo cáo với ba cô ấy, thứ đắt tiền nhất cô ấy từng mua để lo công việc. Ai Cheng chi cho đôi giày cao gót hàng hiệu trị giá 14.000 nhân dân tệ.

Scandal phim giả tình thật của Vương Tông và Mã Tuấn Lâm không chỉ gây nguy hiểm cho cuộc hôn nhân của Mã Tuấn Lâm mà còn làm dấy lên tin tức Vương Tông và Ái Thừa đã hẹn hò được 8 năm. Vợ của Ma Junlin chỉ mới đăng bài về kế hoạch ly hôn của Vương Tông và Ma Junlin. Hôm qua, Vương Tông và bạn trai 8 tuổi Ai Cheng đã chia tay. Về vấn đề này, Wang Tong cho biết anh và Ai Cheng vẫn giống như trước đây, họ nói chuyện điện thoại hàng ngày, quan tâm lẫn nhau, cùng nhau phụng sự nhà thờ và phủ nhận chuyện chia tay. Tuy nhiên, khi phóng viên gọi điện cho Ai Cheng ngày hôm qua, anh ấy không đồng ý với Wang Tong và nói thấp: ” Chúng tôi không nói về chuyện chia tay, nhưng chúng tôi dần dần phai nhạt. “Có thông tin cho rằng cả hai hiện đã chia tay.

Tuy nhiên, dàn nhạc 87 gồm Wang Tong, Ai Cheng, Ho Haojie, Leka và Ashura sẽ tham gia sự kiện “Thanh niên từ chối ma túy và chống gian lận” tại Taoyuan vào thứ Bảy tuần này (27). Wang Tong vẫn đang ở trên Facebook gần đây. Chiến dịch post bài cũng là lần đầu tiên cả hai công khai chung sân khấu sau khi chia tay, họ sẽ trả lời thế nào về vấn đề tình cảm cũng trở thành tâm điểm chú ý của bên ngoài.

Ai Cheng cho biết anh chưa bao giờ nói rõ về vụ lùm xùm giữa Mã Tuấn Lâm và Wang Tong: “Nếu bạn không hiểu tin tức, bạn không biết họ đang làm gì. Tôi không biết đó có phải là sự thật hay không. Tôi không muốn hỏi. Tôi chỉ có thể nói với cô ấy.” Tôi vẫn sẽ quan tâm đến cô ấy rất nhiều nếu tôi chưa kết hôn. ” Anh cho biết, cả hai đã lâu không được gần nhau “Mọi chuyện cứ để dành cho ông trời. Dù sao thì chúng tôi luôn bị bố mẹ phản đối, điều này khiến chúng tôi không thể tiến tới hôn nhân”.

Về thuật ngữ “chia tay”, anh thẳng thắn: “Nếu không chia tay thì tình hình bây giờ cũng giống như chúng tôi. Chúng tôi là người nhà của nhà thờ”. Sẽ dâng lời chúc phúc, có vẻ như cuộc đua tình yêu 8 năm của hai người đã dừng lại.

Vương Tông bị móc nối với nam diễn viên Mã Tuấn Lâm vào ngày hôm kia, ép bạn trai Ai Cheng của cô phải nhảy ra hôm qua để công nhận mối quan hệ 8 năm của cô và Wang Tong và mô tả mối quan hệ giữa hai người như những người thân trong gia đình.

Wang Tong cho biết giữa mọi người thực sự có rất nhiều bài tập, bởi vì chúng tôi không bao giờ có thể hiểu hết về nhau, nhưng chúng tôi cũng có rất nhiều sự đồng cảm: “Tôi chỉ biết rằng chúng tôi thực sự yếu đuối. Cảm ơn mọi người đã yêu thương chúng tôi.” Mọi người, sự ủng hộ và động viên của các bạn thực sự ấm áp như nắng sau mưa ”.

“Tôi thực sự có rất nhiều điều có thể sửa chữa và cải thiện, và tôi sẽ sử dụng điều này để biến nó thành động lực để chạy nước rút trong sự nghiệp của mình.” Wang Tong đã mượn Facebook để kêu gọi giới truyền thông nâng cao tay và cho những người liên quan một chút không gian và sự thoải mái. Cuối cùng, ngoài lời cảm ơn công lao của bố mẹ, chắc chắn cô cũng không quên gửi lời cảm ơn tới “bạn trai cũ” Ái Cheng.

Related Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *